Hệ thống kiểm soát ra vào tại Sài Gòn

Đăng bởi trong Giải pháp an ninh vào ngày January 02, 2016 . 0 bình luận.

Với sự phát triển như vủ bão của nền kinh tế hiện nay đòi hỏi các khu trung tâm thương mại chuẩn bị cho mình hệ thống kiểm soát ra vào tại Sài Gòn để quản lý.

 

hệ thống kiểm soát ra vào  tại sài gòn

 

Bất kì một khu trung tâm hay kinh doanh thương mại nào ở Sài Gòn nên có một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho mình. Bởi những tiện ích hay tác dụng mà hệ thống đưa lại vô cùng tiện ích. Hệ thống kiểm soát  ra vào tại Sài Gòn kiểm soát cửa giúp bạn kiểm soát được các hành vi gian lận cũng như kiểm soát được số lượng người hay nhân viên bạn đang cần quản lý. Sự ra vào tùy tiện khiến bạn vô cùng khó khăn và lo lắng về các khối tài sản hay hơn nữa đó là tính mạng chính mình có thê bị đe dọa. Lúc này hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ  giúp bạn rất nhiều với các trường hợp như thế này.

 

 

hệ thống kiểm soát ra vào  tại sài gòn

 

Antoan24h.vn cung cấp cho khách hàng nhiều thiết bị để lắp đặt và sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho khách hàng. Khi ra vào cửa máy sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt hay vân tay để chấm công cho nhân viên có mặt hôm đó để chấm công cho nhân viên. Tất cả các dữ liệu ra vào theo thời gian đó được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần tháng dùng để chấm công nhân viên khi bạn muốn  Ngoài ra hệ thống còn có thể ghi hình lại được tất cả những gì đang diễn ra với cửa hàng hay nơi bạn làm việc. Từ đó có hệ thống an ninh cửa hàng được đảm bảo hơn tránh các trường hợp trộm cắp xảy ra ở nơi.
Còn nhiều lợi ích khác mà hệ thống kiểm soát ra vào tại Sài Gòn đưa lại. Hãy sử dụng và để biết thêm nhiều lợi ích của hệ thống kiểm soát  như thế này nhé.

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: